Trao gửi yêu thương

Thứ hai - 27/11/2023 20:38
Trao gửi yêu thương
Chúng em, cựu học sinh trường THCS-THPT Xuân Trường lớp 12A1 (niên khóa 2020-2023) xin được gửi lời chúc, lời tri ân sâu sắc tới toàn thể các thầy cô, công nhân viên nhà trường. Bên cạnh đó cũng là lời chào và lời chúc sức khoẻ tới toàn thể các bạn học sinh của trường chúng ta.
            Một mùa tôn vinh sự nghiệp trồng người cũng đã bước qua, một năm học mới cũng đã bắt đầu, nhưng có lẽ khác với những năm trước, chúng em đã không còn là học sinh của mái trường đỏ thắm ấy nữa. Nhưng không vì thế mà những bài giảng, những kiến thức, những tâm tư, tình cảm, kỉ niệm ở ngôi trường này mất đi, tất cả vẫn còn ở đó, vẫn đọng mãi ở nơi ấm nhất trong tim của chúng em.
            Ngày hôm nay cũng thật vinh dự làm sao khi chúng em nhận được giải thưởng từ sản phẩm “ Nông trại thông minh” mà chúng em đã làm được từ sự hướng dẫn của thầy cô cùng những kiến thức mà thầy cô đã truyền đạt cho chúng em. Tuy chưa là xuất sắc nhất, chưa phải là cao quý nhất nhưng nó là sản phẩm mà tập thể tổ 4 chúng em tâm đắc nhất, đơn giản bởi nó chính là thành tựu của sự cố gắng, tâm huyết của chúng em trong màu áo của mái trường Xuân Trường.
            Với sự đồng thuận của các thành viên tổ 4, chúng em xin được gửi gắm món quà ý nghĩa này để hỗ trợ cho các bạn học sinh có hoàn cảnh khó khăn.
                                                Tấm lòng cùng kỉ niệm
                                    Một chút quà nhỏ, xin gửi lại
                                    Nơi ngôi trường ấy, để ngày mai
                                    Khi nắng hoà tan sương mù sớm
                                    Tôi cùng CÁC BẠN tới tương lai.
   Tập thể tổ 4 lớp 12A1 (2020-2023) xin gửi lời cảm ơn chân thành tới nhà trường vì đã tạo điều kiện cho tấm lòng của chúng em được gửi gắm đến ngôi trường mà mình gắn bó và cho thế hệ ngày mai.
tnghiem
Các em học sinh nhận giải nhì sản phẩm stem
 
tn4
Các em học sinh tổ 4 lớp 12A1 NN 2022-2023
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về hội LHTN của trường THCS & THPT Xuân Trường

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức xã rộng...

Thăm dò ý kiến

Giao diện mới như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây