Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức xã rộng lớn, thu hút, tập hợp đông đảo các tầng lớp thanh niên phấn đấu vì độc lập tự do của dân tộc, vì sự phồn vinh của đất nước.

Hội xuân yêu thương

Từ khi thành lập đến nay, Hội Liên hiệp Thanh niên  trường THCS & THPT Xuân Trường đã tích cực góp phần xây dựng nên một thế hệ thanh niên trong thời kỳ mới, sống có lý tưởng, có đạo đức, có tri thức, sức khỏe năng động và tư duy nhạy bén; nêu cao lòng yêu nước, ý thức xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; sẵn sàng tình nguyện vì cộng đồng; sống có trách nhiệm, có ý chí, khát vọng vươn lên, mong muốn được cống hiến và trưởng thành. Hội LHTN trường THCS & THPT Xuân Trường luôn tiên phong đi đầu trong các hoạt động và đã đưa phong trào thanh niên trở thành phong trào hành động sôi nổi và hiệu quả, tạo nên sức lan toả của phong trào đối với hội viên, thanh niên trong nhà trường. Trong những năm vừa qua Hội LHTN của trường đã tổ chức các hoạt động ý nghĩa và thiết thực như “ Về nguồn”, “ Xuân yêu thương”, “ Trao gửi yêu thương”, “ Trung thu đoàn viên”…nhằm tạo sân chơi lành mạnh, mang màu sắc yêu thương, chia sẻ và giáo dục về các kỹ năng sống cho các hội viên.

• Tổng lượt truy cập3,981,311