Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động công đoàn

•   19/11/2020 03:23:00 PM
  •   Phản hồi: 0
Hội nghị trực tuyến tổng kết hoạt động công đoàn năm học 2019-2020 do Công đoàn Giáo dục Việt Nam tổ chức
Hãy trở thành nhà cung cấp dịch vụ của NukeViet!

•   19/01/2016 03:34:04 PM
  •   Phản hồi: 0
Nếu bạn là công ty hosting, là công ty thiết kế web có sử dụng mã nguồn NukeViet, là cơ sở đào tạo NukeViet hay là công ty bất kỳ có kinh doanh dịch vụ liên quan đến NukeViet... hãy cho chúng tôi biết thông tin liên hệ của bạn để NukeViet hỗ trợ bạn trong công việc kinh doanh nhé!
Thành lập VINADES.,JSC

Ra mắt công ty mã nguồn mở đầu tiên tại Việt Nam

•   28/05/2010 02:39:00 AM
  •   Phản hồi: 0
Mã nguồn mở NukeViet vốn đã quá quen thuộc với cộng đồng CNTT Việt Nam trong mấy năm qua. Tuy chưa hoạt động chính thức, nhưng chỉ trong khoảng 5 năm gần đây, mã nguồn mở NukeViet đã được dùng phổ biến ở Việt Nam, áp dụng ở hầu hết các lĩnh vực, từ tin tức đến thương mại điện tử, từ các website cá nhân cho tới những hệ thống website doanh nghiệp.

Hội LHTN trường Xuân Trường

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức xã rộng...

Giao diện mới như thế nào?