Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS&THPT Xuân Trường Năm học 2023 - 2024

Chủ nhật - 24/09/2023 22:27
Hội nghị cán bộ, viên chức trường THCS&THPT Xuân Trường Năm học 2023 - 2024
Thực hiện Công văn liên tịch số 42/SGDĐT-CĐN, ngày 16/8/2023 của Sở Giáo dục Đào tạo và Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng v/v Thực hiện dân chủ cơ sở và tổ chức Hội nghị CBVC và Hội nghị người lao động hàng năm; Được sự chỉ đạo của Chi bộ, vào lúc 13h30’ ngày 16/9/2023 Công đoàn trường THCS&THPT Xuân Trường đã phối hợp tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2023-2024.          
          Hội nghị cán bộ, viên chức (CBVC) là hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm đánh giá những kết quả đã đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, đồng thời nghiêm túc rút ra nguyên nhân của những hạn chế, tồn tại để từ đó đề ra phương hướng, kế hoạch và biện pháp phù hợp trong việc thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới. Đây cũng là dịp quan trọng để các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường được nói lên tiếng nói, suy nghĩ, nguyện vọng của bản thân cũng như của nhóm, tổ chuyên môn; tham gia đóng góp ý kiến cho Báo cáo kiểm điểm thực hiện nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023; Phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024 nhằm phát huy quyền làm chủ của người lao động, góp phần xây dựng cơ quan văn hoá, trong sạch, vững mạnh.             
Với tầm quan trọng của Hội nghị, toàn thể các cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường đã tham gia đầy đủ, thực sự nghiêm túc, tập trung chú ý cao độ trong suốt quá trình diễn ra Hội nghị.            
Để điều hành chương trình, Hội nghị đã bầu ra Đoàn chủ tịch gồm có 03 đồng chí: Đỗ Xuân Hùng (Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng); Phạm Thị Thanh An (Chủ tịch Công đoàn); Nguyễn Thị Minh Thư (tổ phó tổ Lí - Hóa - Sinh); Đoàn Chủ tịch cũng đã giới thiệu 02 đồng chí: Mã Nguyễn Bảo Trân (Thư ký Hội đồng– GV tổ Toán-Tin); Nguyễn Thị Yến Trang (GV tổ Văn - Sử - Địa - CD) làm thư ký Hội nghị.         
          Đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thay mặt Đoàn Chủ tịch đã trình bày báo cáo kiểm điểm thực hiện Nghị quyết Hội nghị CBVC năm học 2022-2023 và phương hướng, kế hoạch và biện pháp thực hiện nhiệm vụ năm học 2023-2024.
Hội nghị đã được lắng nghe các bản báo cáo gắn liền với thực tiễn hoạt động của đơn vị trong năm học vừa qua. Đó là các báo cáo của đồng chí Vũ Thị Thúy Lan (Kế toán) về công tác thu chi tài chính của cơ quan, báo cáo của đồng chí Phạm Thị Thanh An (Chủ tịch Công đoàn) về kết quả thực hiện quy chế dân chủ tại cơ quan trong năm qua và nhiệm vụ năm học 2023_2024; Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn năm 2022_2023 và phương hướng hoạt động năm học mới; báo cáo của đồng chí Lê Thị Nhật Trà về báo cáo công tác của Ban thanh tra nhân dân năm vừa qua và phương hướng nhiệm vụ năm học tới, báo cáo của đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư về việc tổng hợp ý kiến từ đoàn viên lao động, các tổ chuyên môn trong hội đồng sư phạm;…Tất cả các ý kiến tham gia đều mang tính chất xây dựng, thể hiện tinh thần trách nhiệm xây dựng đơn vị ngày càng phát triển tốt hơn. Đồng chí Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã giải đáp các ý kiến đóng góp của đoàn viên lao động và các tổ chuyên môn, giải đáp từng ý kiến với đầy đủ thông tin, đã nhận được sự nhất trí, đồng tình của toàn thể Hội nghị và Hội nghị cũng đã được lắng nghe tham luận về: “Giáo dục steam ở trường THCS&THPT Xuân Trường” của tổ Lý – Hoá – Sinh .            
Tại hội nghị các đại biểu đã tập trung đánh giá kết quả công đoàn nhà trường đạt được trong nhiệm kỳ vừa qua, tham mưu một số giải pháp nâng cao chất lượng hoạt động của tổ chức công đoàn trong nhiệm kỳ mới.
          Hội nghị đã thông qua nội qui, qui chế cơ quan; phát động phong trào thi đua; thông qua tiêu chí chấm điểm thi đua năm học 2023-2024; thông qua Nghị quyết Hội nghị và kí giao ước thi đua. Nhằm động viên kịp thời những đóng góp của các đồng chí cán bộ, giáo viên đã có nhiều cống hiến trong công tác giảng dạy năm học 2022-2023, Ban lãnh đạo nhà trường đã vinh danh và trao thưởng cho các đồng chí có thành tích nổi bật. Dù phần thưởng không lớn nhưng đây chính là sự động viên, khích lệ kịp thời để toàn thể các đồng chí cán bộ, giáo viên sẽ có thêm nhiều nhiệt huyết, say mê trong công tác giảng dạy đặc biệt là công tác bồi dưỡng học sinh giỏi, nghiên cứu khoa học tại trường trong những năm học tiếp theo.            
Hội nghị đã diễn ra thành công tốt đẹp, tạo khí thế thi đua sôi nổi với tinh thần Đoàn kết – Tâm huyết hướng tới mục tiêu thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ trong năm học mới 2023-2024.
MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC
dsc1355
dsc1377
dsc1373
 
dsc1409
dsc1401
dsc1388
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Đôi nét về nhà trường

I. Vài nét về Nhà trường: Ngày 25/8/1985 trường phổ thông cấp II, III Xuân Trường được thành lập với tên gọi mới là Trường THCS & THPT Xuân Trường (theo Quyết định số 603/QĐ/UB, ngày 25/8/1985 của UBND tỉnh Lâm Đồng). Trường tọa lạc tại thôn Cầu Đất - Xã Xuân Trường - Thành phố Đà Lạt - Tỉnh...

Thăm dò ý kiến

Giao diện mới như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây