Phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện, sinh hoạt cộng đồng , công tác xã hội

Chủ nhật - 19/03/2023 14:19
Phát huy tinh thần xung kích của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện, sinh hoạt cộng đồng , công tác xã hội
Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của đoàn viên, thanh niên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc, Đoàn Trường THCS-THPT Xuân Trường tiếp tục triển khai phong trào “Tinh thần xung kích của thanh niên trong các hoạt động tình nguyện, sinh hoạt cộng đồng, công tác xã hội chào mừng 26.3 ”. Nội dung xung kích tập trung vào các hoạt động cộng đồng,công tác xã hội, hoạt động Thanh Niên hưởng ứng các ngày lễ lớn trong tháng 3 như :
tnxk1
Thanh niên Trườn THCS&THPT Xuân Trường ra quân

Tuổi trẻ Đà Lạt tiên phong chuyển đổi số
tnxk2
Học tập nghị quyết Truong Ương Đoàn
 
tnxk5
Tổ chức 8.3 cho học các em học sinh
tnxk7
Đoàn - Hội -  Đội tổ chức 8.3
tnxk11
 
tnxk10
Tư vấn tuyển sinh

 
tnxk14
Tham gia giải bónTP Đà Lạt
Thông qua các hoạt động cộng đồng,công tác xã hội, hoạt động Thanh Niên hưởng ứng các ngày lễ lớn trong tháng 3, nhằm kỉ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ chí Minh. Các phong trào thanh niên tình nguyện của tuổi trẻ trường THCS-THPT Xuân Trường được thực hiện với nhiều hoạt động phong phú, thu hút sự tham gia của các Đoàn viên, thanh thiếu niên ở trường học và địa bàn xã Xuân Trường. Dấu ấn khẳng định vai trò xung kích của tuổi trẻ cũng là hoạt động thiết thực của tuổi trẻ cả nước nói chung và của trường THCS-THPT Xuân Trường nói riêng - tháng cao điểm phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện và khả năng sáng tạo của thanh niên thực hiện các công trình, phần việc chung tay xây dựng nông thôn mới, văn minh đô thị, góp phần thực hiện an sinh xã hội, vì cuộc sống cộng đồng; khẳng định nhận thức, trách nhiệm, quyết tâm hành động của tuổi trẻ đóng góp sức trẻ, trí tuệ và lòng nhiệt huyết của mình xây dựng quê hương, đất nước.

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Giới thiệu về hội LHTN của trường THCS & THPT Xuân Trường

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức xã rộng...

Thăm dò ý kiến

Giao diện mới như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây