Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2023-2024

Thứ ba - 17/10/2023 10:05
Hội khỏe phù đổng cấp trường năm học 2023-2024
 Hội khỏe Phù Đổng là ngày hội thể thao của học sinh, được tổ chức với mục đích tiếp tục duy trì và đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, đánh giá chất lượng hoạt động thể dục thể thao của học sinh, đồng thời phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bồi dưỡng đào tạo học sinh tham gia HKPĐ cấp Tỉnh. Đồng thời nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao trong nhà trường, tiến tới chào mừng Đà Lạt 130 năm hình thành và phát triển, sáng ngày 16/10/2023, Trường THCS&THPT Xuân Trường long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và thực hiện thi đấu với các môn đá bóng, cầu lông, kéo co, nhảy xa, chạy nhanh...
Đến tham dự buổi Lễ Khai mạc có thầy Trần Duy Luật - Hiệu trưởng nhà trường, cùng với các thầy cô trong Ban tổ chức, trong Tổ trọng tài, các thầy cô là GVCN các lớp, đặc biệt buổi lễ đã huy động được hơn 700 em học sinh tham dự.
Phát biểu khai mạc, thầy Trần Duy Luật - Hiệu trưởng nhà trường cho biết: Hội khỏe Phù Đổng cấp trường là hoạt động thể dục thể thao sôi nổi, thu hút đông đảo vận động viên là các em học sinh tiêu biểu trong phong trào thể dục thể thao từ các lớp tham gia.
Hội khỏe Phù Đổng diễn ra từ ngày 14/10/2023 đến hết ngày 22/10/2023, Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường là nơi để các em thỏa sức đam mê với thể thao, qua đó, nhà trường sẽ tuyển chọn, bồi dưỡng những học sinh có năng khiếu về thể thao giúp các em nâng cao thành tích thi đấu nhằm chuẩn bị cho Hội khỏe Phù Đổng các cấp sắp tới. Đây cũng là hoạt động thiết thực thúc đẩy tinh thần “Khỏe để lao động và học tập”, góp phần xây dựng trường học thân thiện, học sinh tích cực.
hkpd1
Thầy Hiệu Trưởng khai mạc hội khỏe phù đổng cấp trường
hkpd2
Thầy Phong giáo viên thể dục đại diện tổ trọng tài đọc tuyên thệ
Một số hình  ảnh các em học sinh biểu diễn văn nghệ chào mừng khai mạc
hkpd9
 
hkpd6
 
hkpd5
 
hkpd3
 
hkpd4
Một số hình hảnh thi đấu của các em học sinh
hkpd10
hkpd11
hkpd12
 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây