Hội khoẻ phù đổng cấp trường 2022- 2023

Chủ nhật - 29/01/2023 07:43
Hội khoẻ phù đổng cấp trường 2022- 2023
Nhằm tạo sân chơi bổ ích và lành mạnh cho học sinh, phát động và đẩy mạnh phong trào rèn luyện thể dục thể thao trong nhà trường. Sáng ngày 08 tháng 01 năm 2023, Trường THCS& THPT Xuân Trường long trọng tổ chức Lễ khai mạc Hội khỏe Phù Đổng cấp trường và thực hiện thi đấu với 03 môn cầu long, điền kinh, kéo co.
Đến tham dự buổi  Lễ Khai mạc có thầy Đỗ Xuân Hùng - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường. Cùng với các thầy cô trong Ban tổ chức, trong Tổ trọng tài, các thầy cô là GVCN các lớp, đặc biệt buổi lễ đã huy động được hơn 500 em học sinh tham dự.
Hội Khỏe Phù Đổng cấp trường là nơi để các em thỏa sức đam mê với thể thao, đồng thời cũng là nơi phát hiện những học sinh có năng khiếu về thể thao, để nhà trưởng tuyển chọn, luyện tập tham gia các kỳ Hội Khỏe Phù đổng cấp thành phố và cấp tỉnh.

Thay mt Ban t chc, Thy Đỗ Xuân Hùng – Trưởng ban t chc tuyên b Khai mc Hi khe Phù Đổng cp trường, năm hc 2022 – 2023, đồng thi động viên, khích l tinh thn các đội thi.
hkpd1
Một số hình ảnh lễ khai mạc
hkpd3
Văn nghệ chào mừng hkhai mạc