Trường THCS & THPT Xuân Trường

https://trunghocxuantruongdl.edu.vn


Những thành qủa ngọt ngào trong mùa covid

Những thành qủa ngọt ngào trong mùa covid
       NHỮNG THÀNH QUẢ NGỌT NGÀO TRONG MÙA COVID
      Năm 2021 đã qua với rất nhiều những tác động tiêu cực do ảnh hưởng của dịch Covid- 19 và với ngành giáo dục cũng không phải là một ngoại lệ. Cơn bão Covid-19 đã càn quét và gây ảnh hưởng trên diện rộng đối với toàn ngành giáo dục trong đó có tập thể giáo viên và học sinh trường THCS&THPT Xuân Trường. Mặc dù trải qua nhiều khó khăn nhưng bằng tinh thần đoàn kết, vượt khó bằng những nỗ lực tuyệt vời thầy và trò trường THCS&THPT Xuân Trường cũng gặt hái được những thành quả ngọt ngào.  Để ghi nhận và biểu dương những thành tích của học sinh Hội khuyến học của nhà trường đã có những phần quà động viên những học sinh đạt kết quả tốt trong các cuộc thi học sinh giỏi các cấp và các giải phong trào do cấp trên tổ chức.
khuyenhoc2khuyenhoc1

     Trong giai đoạn cuối năm 2021 cũng tương ứng với thời gian học kì I năm học 2021-2022 mặc dù lịch học bị gián đoạn do dịch bệnh, thời gian học sinh đến trường học trực tiếp không đảm bảo nhưng thông qua các cuộc thi nhà trường đã đạt được một số kết quả. Đối với cuộc thi nghiên cứu khoa học cấp Tỉnh nhà trường đã dành được một giải ba, cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh có 3 em đạt giải ở ba bộ môn Tin, Địa, Hóa. Trong cuộc thi học sinh giỏi cấp Thành phố nhà trường có 10 học sinh đạt danh hiệu học sinh giỏi trong đó có 5 em được chọn vào đội tuyển tham dự cuộc thi cấp Tỉnh.
   Bên cạnh các cuộc thi về văn hóa các tổ chức Đoàn- Hội – Đội của nhà trường cũng tạo điều kiện và khuyến khích học sinh tham gia các giải phong trào như cuộc thi Tìm hiểu pháp luật, Tiếng hát chim vành khuyên, Cuộc thi vẽ tranh Vườn trường ước mơ, Cuộc thi Tài năng Đà Lạt,…Các cuộc thi này đều góp phần mang về nhưng giải thưởng cũng như niềm tự hào cho nhà trường. Trước những thành tích đó Hội khuyến học nhà trường luôn đồng hành nhằm khuyến khích, động viên và tạo động lực để mỗi học sinh cố gắng hơn trong học tập, rèn luyện.
   Mặc dù đã đạt được những thành tích tốt nhưng so với kế hoạch đề ra của năm học thì vẫn chưa đạt được nhất là với cuộc thi học sinh giỏi cấp Tỉnh, nhiều môn tham gia dự thi nhưng chưa đạt kết quả tốt. Điều này đòi hỏi mỗi giáo viên, học sinh cần phải cố gắng nỗ lực hơn nữa trong thời gian sắp tới nhằm nâng cao thành tích. Thông qua đó hi vọng Hội khuyến học của nhà trường sẽ tiếp tục được trao những phần thưởng xứng đáng đến cho nhiều học sinh hơn nữa trong thời gian sắp tới, điều đó sẽ là nhân tố quan trọng góp phần thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022 của Trường THCS&THPT Xuân Trường.
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây