Bàn tin nhanh trường THCS&THPT Xuân Trường

Thứ bảy - 04/12/2021 00:32
Bàn tin nhanh trường THCS&THPT Xuân Trường
BẢN TIN NHANH TRƯỜNG THCS – THPT XUÂN TRƯỜNG
Lúc 16 giờ ngày 23/11/2021, tại phòng hội đồng trường THCS – THPT Xuân Trường đã diễn ra cuộc họp xét nâng lương trước thời hạn cho giáo viên.
Tham gia cuộc họp có Ban giám hiệu nhà trường, Tổ trưởng chuyên môn, Tổ trưởng tổ hành chính, Văn thư, Đoàn Hội Đội, Công đoàn, Thanh tra nhân dân, Kế toán. Cuộc họp cũng thông qua các quy định và điều kiện để được nâng lương sớm; danh sách giáo viên được xét nâng lương sớm lần này; đồng thời cung cấp các minh chứng cụ thể để đối chiếu với điều kiện.
Sau khi xem xét các điều kiện với minh chứng đính kèm, cuộc họp đã biểu quyết 100% đồng ý nâng lương trước thời hạn cho các giáo viên sau:
  1. Cô Nguyễn Thị Thanh Huyền: nâng lương trước thời hạn 12 tháng.
  2. Cô Phạm Thị Thanh An: nâng lương trước thời hạn 12 tháng.
  3. Cô Nguyễn Thị Thanh Tuyền: nâng lương trước thời hạn 9 tháng.
Bộ phận Văn thư phối hợp cùng các giáo viên có tên trên hoàn thành hồ sơ để nộp các cấp theo quy định.
tinnhanh 1tin nhanh 2
tin nhanh 3