Tổng kết năm học 2023-2024

Thứ ba - 04/06/2024 21:28
Trong không khí trang nghiêm và phấn khởi, ngày 27/5/2024, trường THCS & THPT Xuân Trường (Lâm Đồng) đã long trọng tổ chức buổi lễ tổng kết năm học 2023 - 2024 và lễ tri ân - trưởng thành cho học sinh lớp 12, niên khóa 2017 - 2024, đánh dấu một chặng đường đầy ắp kỷ niệm và nhiều thành tựu.
Tổng kết năm học 2023-2024
Buổi lễ là dịp để nhìn lại những thành quả đạt được sau một năm học tập và rèn luyện, là cơ hội để tri ân những cống hiến không mệt mỏi của các thầy cô giáo cũng như sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh. Đặc biệt, lễ tri ân và trưởng thành cho học sinh lớp 12, niên khóa 2017 - 2024, đã diễn ra đầy xúc động, ghi dấu ấn quan trọng cho bước trưởng thành của các em.
tk1
Không khí trang nghiêm của buổi lễ
Buổi lễ tổng kết càng trở nên đặc biệt hơn khi có sự tham gia của đại diện chính quyền từ hai xã Xuân Trường và Trạm Hành, quý phụ huynh, thể hiện sự quan tâm và gắn kết mật thiết giữa nhà trường với cộng đồng. Sự hiện diện của quý vị đại biểu, quý vị phụ huynh không chỉ là nguồn động viên tinh thần mà còn là cầu nối để phát triển các chương trình giáo dục có chất lượng, góp phần vào sự nghiệp "trồng người" của địa phương.
tk2
Đại diện Hội cha mẹ học sinh cùng Ban giám hiệu nhà trường
Trong buổi lễ, thầy Trần Duy Luật – Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc giáo dục toàn diện, không chỉ chú trọng đến thành tích học tập mà còn phát triển kỹ năng sống và nhân cách cho học sinh. Các em học sinh lớp 12, với bước ngoặt quan trọng sắp tới, đã được động viên để tiếp tục theo đuổi ước mơ và hoài bão của mình, với niềm tin rằng những gì đã học được sẽ là hành trang vững chắc cho tương lai.
tk3
Trao thưởng cho các học sinh đạt thành tích cao trong năm học
Lễ tổng kết cũng là dịp để trao các giải thưởng cho học sinh có thành tích xuất sắc, vinh danh những nỗ lực không ngừng nghỉ và sự cố gắng không mệt mỏi của các em. Những giọt nước mắt hạnh phúc và nụ cười tự hào đã làm nên một buổi lễ đáng nhớ.
tk4
Bài hát chia tay mái trường sau nhiều năm gắn bó
Kết thúc buổi lễ, mỗi học sinh lớp 12 đều mang theo niềm tự hào và sự quyết tâm, sẵn sàng bước vào chặng đường mới của cuộc đời với bản lĩnh và trí tuệ được rèn giũa qua nhiều năm tháng. Trường THCS & THPT Xuân Trường góp phần ươm mầm tài năng và nhân cách, tiếp tục khẳng định vai trò của mình trong việc đào tạo thế hệ trẻ, góp phần vào sự phát triển của xã hội.
Một số hình ảnh tại buổi lễ
tk5
Đại diện chính quyền địa phương tham dự lễ tổng kết
tk6
tk7
Văn nghệ chào mừng
tk9
Đại diện học sinh phát biểu tại buổi lễ
                                               
Trao thưởng cho học sinh xuất sắc toàn trường           
Đại diện tổ chuyên môn trao thưởng cho học sinh
Thầy Nguyễn Đình Thịnh – Bí thư Đoàn trường, dặn dò và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương
Học sinh khối 12 tặng hoa tri ân Thầy Cô

 

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Giới thiệu về hội LHTN của trường THCS & THPT Xuân Trường

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức xã rộng...

Thăm dò ý kiến

Giao diện mới như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây