TƯNG BỪNG HỘI THI “GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP CƠ SỞ”

Thứ bảy - 12/12/2020 11:25
Chiều ngày 26/11/2020, trường THCS và THPT Xuân Trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở cho giáo viên bậc THPT năm học 2020 – 2021 với không khí nô nức và tràn đầy nhiệt huyết.

Chiều ngày 26/11/2020, trường THCS và THPT Xuân Trường tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cơ sở cho giáo viên bậc THPT năm học 2020 – 2021 với không khí nô nức và tràn đầy nhiệt huyết.
Đến dự hội thi năm nay, nhà trường vinh dự được đón tiếp quý thầy cô giáo đến từ các trường THCS- THPT trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng với vai trò là Ban giám khảo. Nhà trường cũng rất vinh dự được đón tiếp quý Thầy Cô là Ban Giám hiệu các trường về thăm và chúc mừng Hội thi như: THCS - THPT Chi Lăng, THPT Trần Phú, THCS – THPT Tà Nung, THPT Nguyễn Thái Bình, THPT Bùi Thị Xuân… Đây là nguồn động viên khích lệ lớn cho tập thể sư phạm trường THCS và THPT Xuân Trường.
Tham gia hội thi có 13 thầy cô giáo thuộc các bộ môn: Toán, Lí, Hóa, Sinh, Văn, Anh, Thể dục, Lịch sử, Tin học. Đây đều những thầy cô giáo đã có nhiều nỗ lực trong đổi mới phương pháp dạy học, luôn không ngừng học hỏi để nâng cao tay nghề và có nhiều kinh nghiệm trong công tác giảng dạy.
Qua 13 tiết dạy, các thí sinh của Hội thi đã tổ chức được nhiều hoạt động học tập sinh động, thể hiện sự đầu tư nghiêm túc cho việc dạy và học, thể hiện được sự đổi mới phương pháp dạy học nhằm phát huy phẩm chất, năng lực của học sinh. Tuy còn nhiều khó khăn trong việc đổi mới, còn có những hạn chế trong các tiết dạy, nhưng sự cố gắng của quý Thầy Cô dự thi đã tạo động lực cho tập thể sư phạm nhà trường trong việc phát triển chuyên môn bản thân.
Ban Giám khảo đã làm việc một cách công tâm, khách quan và khích lệ được sự cố gắng, nỗ lực của các giáo viên. Hội thi diễn ra nghiêm túc, công bằng và thành công tốt đẹp.
Một điều đáng ghi nhận ở Hội thi lần này, đó là thông qua hội thi, các tổ chuyên môn và tập thể giáo viên trường THCS – THPT Xuân Trường có cơ hội để trao đổi, bàn bạc, chia sẻ với 8 đơn vị trường bạn về những vấn đề chuyên môn, về đổi mới phương pháp, về những giải pháp có hiệu quả trước những yêu cầu trong giai đoạn giáo dục mới.
Hội thi Giáo viên dạy giỏi lần này đã cổ vũ được tinh thần của tập thể giáo viên nhà trường tiếp tục nỗ lực trên cuộc hành trình đổi mới căn bản và toàn diện nền giáo dục, nâng cao chất lượng dạy và học, hoàn thành nghị quyết nhà trường trong năm học 2020 – 2021!


 
Chú ý: Việc đăng lại bài viết trên ở website hoặc các phương tiện truyền thông khác mà không ghi rõ nguồn http://nukeviet.vn là vi phạm bản quyền

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Hội LHTN trường Xuân Trường

Trong lịch sử mấy nghìn năm dựng nước và giữ nước, các thế hệ thanh niên Việt Nam đã chiến đấu, hy sinh kiên cường để bảo vệ vững chắc chủ quyền và toàn vẹn lãnh thổ. Cùng với sự phát triển lớn mạnh của thanh niên, tổ chức Hội Liên Hiệp Thanh Niên Việt Nam ra đời và đã trở thành một tổ chức xã rộng...

Thăm dò ý kiến

Giao diện mới như thế nào?

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây