Câu lạc bộ Toán học - T11 (NH 2020-2021)

Chủ nhật - 29/11/2020 20:07
Lúc 7h ngày 26 tháng 11 năm 2020, tổ Toán tin tổ chức câu lạc bộ Toán học nhằm giúp các em học sinh khối 7 ôn tập các kiến thức toán học cũng như các vấn đề trong thực tế thông qua các trò chơi hấp dẫn, thu hút học sinh.
Câu lạc bộ Toán học - T11 (NH 2020-2021)
1

Bắt đầu buổi sinh hoạt, các em học sinh được tham gia trò chơi vận động.
2

Thông qua trò chơi lật các mảnh ghép, các em học sinh được ôn tập các kiến thức toán học đã được học trong nửa học kì vừa qua.
3

4

Bên cạnh đó, thông qua giải bài tập tự luận, thuyết trình bài làm của các nhóm đã góp phần rèn cho các em năng lực hợp tác nhóm và năng lực giao tiếp.
5

6

Kết thúc buổi sinh hoạt, các em học sinh được tham gia trả lời các câu hỏi nhanh với nội dung phong phú, giúp các em phản ứng nhanh nhẹn, có thêm nhiều kiến thức trong thực tế bên cạnh các kiến thức toán học.
7

Trong thời gian không quá dài, nhưng hy vọng các em học sinh khối 7 cũng đã được ôn tập các kiến thức bổ ích cho bản thân.
8