Lễ khánh thành nhà công vụ trường THCS&THPT Xuân Trường

Thứ tư - 10/11/2021 08:38
hình 5
LỄ KHÁNH THÀNH NHÀ CÔNG VỤ GIÁO VIÊN TRƯỜNG THCS- THPT XUÂN TRƯỜNG, TP. ĐÀ LẠT
        Thực hiện kế hoạch hoạt động của Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng năm 2021; CV số 04/CĐN, ngày 19/01/2021 của Công đoàn Giáo dục tỉnh Lâm Đồng về việc hỗ trợ giáo dục vùng sâu, vùng xa khó khăn và phong trào “trường giúp trường” năm 2021. Nhằm thiết thực góp phần cùng toàn xã hội chia sẻ, giải quyết kịp thời những khó khăn của Cán bộ nhà giáo người lao động, góp phần đẩy mạnh thi đua yêu nước. Hôm nay ngày 05/11/2021 được sự đồng ý  của Liên đoàn lao động tỉnh Lâm Đồng và ngành Giáo dục, Công đoàn cơ sở trường THCS-THPT Xuân Trường tổ chức khánh thành bàn giáo công trình nhà công vụ giáo viên nhân dịp kỉ niệm 45 năm ngày thành lập Công đoàn tỉnh Lâm Đồng (25/09/1976-25/09/2021).
hình 1
          Dự lễ khánh thành có thầy Ngô Văn Sơn, chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng; Cô Nguyễn Thu Ngà, Ủy viên Ban thường vụ Công đoàn ngành cùng các thầy cô trong Ban thường vụ, Ban chấp hành Công đoàn ngành; Về phía Công đoàn cơ sở có các đơn vị hỗ trợ kinh phí xây dựng công trình là quý thầy cô trường THPT Bùi Thị Xuân, trường THCS-THPT Chi Lăng, trường THCS-THPT Tây Sơn; Về phía trường  THCS-THPT Xuân Trường có thầy Đỗ Xuân Hùng, Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy cô trong BGH nhà trường; Cô Phạm Thị Thanh An, Chủ tịch Công Đoàn nhà trường cùng các Đoàn viên lao động đang công tác tại trường và có sự góp mặt của Ban đại diện hội phụ huynh nhà trường.
hình 2hình 3
         Công trình nhà công vụ giáo viên trường THCS-THPT Xuân Trường khởi công vào 04/2021 được hoàn thành sau 6 tháng thi công (10/2021) nhân dịp chào mừng 45 năm ngày thành lâp Công đoàn tỉnh Lâm Đồng.
hình 4
        Phát biểu tại Lễ khánh thành, thầy Ngô Văn Sơn, chủ tịch Công đoàn ngành Giáo dục Lâm Đồng tiếp tục phát huy các thành quả đạt được, nỗ lực vươn lên để đạt được kết quả cao hơn nữa; Công đoàn ngành tăng cường kết nối, chia sẻ để các trường học vùng khó khăn có thêm nhiều cơ hội tiếp nhận sự hỗ trợ về vật chất và về chuyên môn của các đơn vị; cán bộ giáo viên nhà trường đoàn kết nhất trí, phát huy nội lực, sử dụng hiệu quả cơ sở vật chất hiện có, quan tâm nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho nhà giáo.
hình 5hình 5

Công trình được hoàn thành với quy mô xây dựng nhà công vụ giáo viên cấp IV, 3 phòng có công trình phụ khép kín với tổng diện tích xây dựng 90m2, mái lợp tôn sóng thẳng dày, có trần tôn lạnh chống nóng. Mỗi phòng ở có diện tích 30m2, nền lát gạch ceramic. Hệ thống điện, nước đầy đủ; bếp nấu được bố trí khép kín trong phòng, sân lát xi măng. Các đơn vị thi công và giám sát công trình đã có rất nhiều sự hỗ trợ, giúp đỡ trong quá trình xây dựng công trình. Công trình đã đáp ứng được nhu cầu về chỗ ở cho cán bộ nhà giáo người lao động, điều đo giúp thầy cô giáo sẽ yên tâm công tác hơn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục.
hình 7

Buổi lễ đã thành công tốt đẹp trong niềm vui hân hoan của các thầy giáo, cô giáo trường THCS-THPT Xuân Trường.