Trường THCS&THPT Xuân Trường vinh danh, khen thưởng giáo viên đạt nhiều thành tích năm học 2021-2022

Chủ nhật - 23/10/2022 08:40
Ngày 17/9/2022 trường THCS&THPT Xuân Trường đã tổ chức lễ vinh danh, khen thưởng giáo viên có nhiều thành tích trong năm học 2021-2022.
Đây là hoạt động hằng năm của Công đoàn trường, nhằm tôn vinh các cá nhân, tập thể, những tấm gương điển hình trong việc thi đua, xây dựng, đóng góp vào sự phát triển của nhà trường.
Tới tham dự chương trình, vinh dự có sự hiện diện của bác Nguyễn Thanh Phùng – Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh của nhà trường và các bác trong BĐD CMHS. Về phía nhà trường, có sự hiện diện của thầy Đỗ Xuân Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường, cùng toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động nhà trường.
Mở đầu buổi lễ, cô Phạm Thị Thanh An – Chủ tịch Công đoàn đã tóm tắt các thành tích xuất sắc của nhà trường đạt được trong thời gian qua, đồng thời biểu dương những thành tích tốt đẹp của các thầy cô giáo trong năm học vừa qua.
Có thể nói rằng, nhà trường có được những thành tích vừa qua là nhờ ngay từ đầu năm học, BGH đã lên kế hoạch bồi dưỡng một cách bài bản và chỉ đạo các tổ chuyên môn lựa chọn giáo viên đủ năng lực, giàu kinh nghiệm phụ trách các đội tuyển HSG. Ngoài ra, nhà trường cũng tiếp tục nỗ lực bồi dưỡng học sinh trong mọi sân chơi trí tuệ như nghiên cứu khoa học kĩ thuật, khởi nghiệp, hội khỏe Phù Đổng, và các cuộc thi của Đoàn – Hội – Đội do cấp trên tổ chức... Sau một quá trình phấn đấu, thi đua, các thầy cô giáo đã đạt được những thành tích thực sự đáng được biểu dương trân trọng.
Trong buổi lễ vinh danh - khen thưởng, nhà trường công bố các quyết định trao thưởng cho cá nhân, tập thể đạt thành tích trong năm học qua.
          1. Quyết định 203/QĐ-CĐN của Công đoàn giáo dục Việt nam về việc tặng Bằng khen của Ban Chấp hành Công đoàn Giáo dục Việt Nam chuyên đề “Dạy tốt - Học tốt” năm học 2021 - 2022 cho thầy Đỗ Xuân Hùng - Công đoàn viên, Hiệu trưởng trường THCS&THPT Xuân Trường.
          2. Quyết định 1496/QĐ-UBND của UBND tỉnh Lâm Đồng về việc tặng Bằng khen của Chủ tịch UBND tỉnh cho cô Huỳnh Thiên Khôi đã có thành tích hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2021 - 2022.
         3. Quyết định 539/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về việc tặng danh hiệu Chiến sỹ thi đua cơ sở năm học 2021 – 2022 cho 8 giáo viên, nhân viên: Huỳnh Thiên Khôi, Phạm Thị Thanh An, Trần Trịnh Minh Sanh, Trần Thị Thanh Thủy, Nguyễn Thị Minh Thư, Vũ Thị Thúy Lan, Trương Thị Thảo Trang, Võ Thị Ngọc Thu.
         4. Quyết định 592/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về việc tặng danh hiệu Lao động tiên tiến năm học 2021 – 2022 cho 53 giáo viên, nhân viên nhà trường.
         5. Quyết định 649/QĐ-SGDĐT của Sở Giáo dục và Đào tạo Lâm Đồng về việc tặng Bằng khen của Giám đốc Sở Giáo dục và Đào tạo cho 4 giáo viên đã hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2021 – 2022: Hồ Sỹ Chi, Trần Trịnh Minh Sanh, Nguyễn Thị Minh Thư, Nguyễn Hoài Văn.
        6. Quyết định 16/QĐ-CĐĐĐ của Công đoàn cơ sở THCS&THPT Xuân Trường về việc khen thưởng cán bộ, nhà giáo, người lao động đạt thành tích trong hoạt động công đoàn năm học 2021 – 2022 cho 5 giáo viên, nhân viên: Nguyễn Văn Hiền, Huỳnh Thiên Khôi, Lê Thị Mỹ Hòa, Nguyễn Thị Tình, Nguyễn Khắc Việt.
         7. Quyết định 15/QĐ-CĐĐĐ của Công đoàn cơ sở THCS&THPT Xuân Trường về việc khen thưởng phụ nữ giỏi việc trường, đảm việc nhà năm học 2021 – 2022 cho 5 cô giáo: Nguyễn Thị Dung, Trần Thị Tố Uyên, Nguyễn Thị Duyên, Nguyễn Thị Thanh Huyền, Lê Thị Hà.
         8. Ngoài ra Công đoàn nhà trường, Ban giám hiệu nhà trường cũng khen thưởng các giáo viên đạt thành tích cao năm học 2021 – 2022 như sau:
STT HỌ VÀ TÊN GIÁO VIÊN THÀNH TÍCH
29 NGUYỄN THỊ MINH THƯ Vượt mặt bằng tỉnh trên 5%
30 LÊ THỊ NHẬT TRÀ Vượt mặt bằng tỉnh dưới 5%
31 TRƯƠNG THỊ THẢO TRANG Vượt mặt bằng tỉnh trên 10%
32 VÕ THỊ HOÀI Giải Khuyến khích “ATGT cho nụ cười ngày mai”
33 LÊ THỊ MỸ HÒA Có HS đạt giải Ba Tìm hiểu Pháp luật
69 NGUYỄN HOÀI VĂN Tấm gương học tập và làm theo Bác
70 NGUYỄN THỊ DUNG Tấm gương học tập và làm theo Bác
71 VÕ THỊ HOÀI Tấm gương học tập và làm theo Bác

Buổi lễ vinh danh, khen thưởng diễn ra trang trọng, đầy ý nghĩa. Mong rằng, qua buổi lễ, thầy cô sẽ có thêm nhiều động lực phấn đấu hơn nữa trong công tác giảng dạy, mang lại thành tích và giúp cho sự nghiệp giáo dục của nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh hơn.
vinhdanh2
vinhdanh3