Thứ Sau, 20-07-2018

Hiện nay có người tên Dũng gọi điện yêu cầu các Sở gởi thông tin các trường về địa chỉ email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. . Ngày 28 tháng 02 năm 2014 Sở GD - ĐT Lâm Đồng đã gởi thông báo đến các Phòng và trường trực thuộc đề nghị không được gửi thông tin cho các địa chỉ lạ.

Để tránh bị người tên Dũng này cũng như những người khác giả danh cán bộ cấp cao để lấy thông tin vào các mục đích xấu, nhà trường đề nghị tất cả Cán bộ - giáo viên - công nhân viên - học sinh cùng với quý phụ huynh của nhà trường tuyệt đốt không cung cấp thông tin cho những người lạ.