Thứ Sau, 25-09-2020

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

Vào ngày 15 tháng 9 năm 2013, tại Hội trường UBND xã Xuân Trường đã diễn ra Đại hội đại biểu Đoàn trường THPT Xuân Trường - TP Đà Lạt nhiệm kỳ 2013 -2014. Bên cạnh sự có mặt của đại diện Thành Đoàn Đà Lạt, đại hội được đón tiếp rất nhiều đại biểu từ các đoàn trường học của TP Đà Lạt về tham dự, học hỏi kinh nghiệm tổ chức đại hội. Đại hội cũng đã được đón tiếp Cô Nguyễn Thị Nhỏ, phó bí thư chi bộ - Phó hiệu trưởng nhà trường và thầy Võ Ngọc Dũng - Chủ tịch công đoàn trường đến tham dự và phát biểu chỉ đạo đại hội. 

 

Đại hội đã diễn ra trong không khí nghiêm túc và sôi nổi, thể hiện được tinh thần tiên phong, trách nhiệm của những đoàn viên thời kỳ mới. Đoàn chủ tịch đã điều khiển đại hội tiếp thu và giải trình những ý kiến đóng góp của các chi đoàn. Với tinh thần làm việc nghiêm túc và khẩn trương, đại hội đã thông qua tất cả các chỉ tiêu của nhiệm kỳ mới đồng thời bầu ra được 11 đồng chí vào Ban Chấp Hành Đoàn Trường nhiệm kỳ 2013 - 2014.

Phát biểu tại đại hội, đại diện Thành Đoàn Đà Lạt đã biểu dương sự chuẩn bị rất chu đáo cho đại hội, tán thành phương hướng hoạt động cũng như chỉ tiêu của Đoàn trường; bên cạnh đó Thành Đoàn cũng lưu ý Đoàn trường cần phát huy hơn nữa hoạt động "Đền ơn đáp nghĩa" và chương trình "Thanh niên lập thân, lập nghiệp".

Hy vọng rằng với khí thế của ngày Đại hội, hoạt động Đoàn của nhà trường trong nhiệm kỳ 2013 - 2014 sẽ có nhiều khởi sắc hơn nữa, góp phần tích cực vào việc giáo dục đạo đức và hướng nghiệp cho đoàn viên và thanh niên trong toàn trường.