Thứ Sau, 28-02-2020

TỔ TOÁN – TIN TÍCH CỰC CHUNG TAY PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH VIÊM ĐƯỜNG HÔ HẤP CẤP DO VIRUS CORONA

Thực hiện theo công văn hướng dẫn của cấp trên, 100% các tổ chuyên môn của trường THCS & THPT Xuân Trường đã thực hiện công tác dọn vệ sinh môi trường Trường lớp nhằm phòng, chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do virus Corona gây ra.

Theo kế hoạch đã được phân công ngày 05/02/2020 tổ Toán – Tin đã trực và dọn vệ sinh sân trường và hai phòng Tin học. Các thành viên trong tổ Toán – Tin chúng tôi đã tham gia quét dọn toàn bộ khu vực sân trường, dọn rác và lau chùi bàn ghế, máy vi tính, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào,… thật nghiêm túc.

Với tinh thần phòng hơn chống và thái độ tích cực tham gia dọn vệ sinh trường lóp của toàn thể giáo viên, công nhân viên nhà trường THCS & THPT Xuân Trường nói chung và tổ Toán – Tin nói riêng, hi vọng sẽ đảm bảo được môi trường an toàn để hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường sẽ được thực hiện theo đúng kế hoạch.