Thứ Sau, 03-07-2020

GIÁO VIÊN TỔ SỬ - ĐỊA – GDCD – NĂNG KHIẾU TRƯỜNG THCS&THPT XUÂN TRƯỜNG VỆ SINH TRƯỜNG LỚP PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH

Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Đà Lạt, Sở Y tế Lâm Đồng, Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Lâm Đồng và trường THCS&THPT Xuân Trường 100% các tổ chuyên môn của trường THCS&THPT Xuân Trường đã hiện công tác tổng vệ sinh môi trường trường lớp và các phòng học trong 4 ngày 5 - 8/2/2020.

Ban giám hiệu các nhà trường đã huy động toàn thể cán bộ, nhân viên, giáo viên nhà trường cùng tham gia thực hiện. Các khu vực trong khuôn viên nhà trường như: lớp học, cầu thang, hành lang,  phòng chức năng, nhà đa năng, công trình vệ sinh và các khu vực sân trường… được quét dọn, vệ sinh sạch sẽ, thu gom bỏ rác, phế liệu; các vị trí như: nền nhà, bàn, ghế, bảng viết, cửa sổ, cửa ra vào, tay nắm cửa, tay vịn cầu thang,… được tổng vệ sinh, lau chùi sạch sẽ.

Toàn thể giáo viên trong tổ Sử - Địa – GDCD – Năng Khiếu chúng tôi đã tham gia quét dọn toàn bộ khu vực sân trường, dọn rác và lau chùi các phòng học và phòng Nhạc, phòng lưu trữ tranh ảnh, bản đồ, dụng cụ học tập môn Thể Dục…

Hoạt động lao động tích cực vệ sinh trường lớp của giáo viên, công nhân viên toàn trường THCS&THPT Xuân Trường nói chung và tổ Sử - Địa – GDCD – Năng Khiếu nói riêng, hi vọng dịch bệnh nhanh qua để các hoạt động giảng dạy và học tập của nhà trường sớm đi vào nề nếp theo đúng kế hoạch.

Tổ Sử Địa CD Năng Khiếu