Thứ Bảy, 06-06-2020

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

CÂU LẠC BỘ TOÁN – TIN THÁNG 10

Nhằm thực hiện chủ đề chuyên môn của tổ “Tổ chức các hoạt động giảng dạy và giáo dục theo hướng phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh” tổ Toán – Tin đã tổ chức câu lạc bộ dành cho khối 9. Đến dự với câu lạc bộ tháng 10 có thầy Hồ Sỹ Chi – Phó hiệu trưởng nhà trường.

Ở câu lạc bộ tháng 10 này, dưới sự chỉ đạo của em Ông Việt Trí, Đỗ Quỳnh Minh Thư – chủ nhiệm câu lạc bộ, cùng với lớp 9A5 đứng ra tổ chức, các em khối 9 mỗi lớp được tự mình đưa ra 5 câu hỏi thắc mắc trong chương trình hình học và đại số chương I để chuẩn bị cho đợt kiểm tra chương sắp tới. Các em đã tham gia thảo luận sôi nổi nhiệt tình.

Ngoài kiến thức về toán, các em trong ban tổ chức còn đưa ra một số câu hỏi về kỹ năng sống nhằm phát huy phẩm chất và năng lực của học sinh trong cuộc thi rung chuông vàng dành giải cá nhân.

Khi tham gia câu lạc bộ mà trong đó tôi chưa được biết trước về các câu hỏi hay vấn đề mà các em đưa ta, tôi cảm thấy rất hứng thú và cũng rất phấn khởi khi các em tự mình đã thể hiện rất tốt câu lạc bộ tháng này. Tôi hy vọng những tháng tới các em còn thể hiện tốt hơn nữa.