Thứ Bảy, 06-06-2020

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2019-2020

Chiều ngày 28 tháng 09 năm 2019, Trường THCS&THPT Xuân Trường đã long trọng tổ chức Hội nghị Cán bộ công chức viên chức năm học 2019-2020, với sự có mặt đông đủ của CBCCVC nhà trường. Hội nghị có ý nghĩa quan trọng, nhằm đánh giá và tổng kết những kết quả đã đạt được trong năm học 2018-2019 và đề ra phương hướng nhiệm vụ năm học 2019-2020.

 

 

 

Hội nghị Công chức, viên chức là hoạt động thường niên của nhà trường, một mặt đánh giá, tuyên dương những kết quả đạt được trong công tác giáo dục của năm học trước, mặt khác nghiêm túc rút ra những hạn chế, tồn tại; từ đó đề ra phương hướng hoạt động phù hợp cho năm học mới. Đây cũng là dịp để mỗi thành viên thực hiện quyền dân chủ đề xuất ý kiến, bày tỏ nguyện vọng đối với lãnh đạo nhà trường.

Thầy Đỗ Xuân Hùng – Bí thư Chi Bộ - Hiệu trưởng nhà trường thay mặt đoàn chủ tịch phát biểu và có những trao đổi xung quanh những vấn đề được cán bộ viên chức, công chức nhà trường quan tâm. Đại diện nhà trường đã chia sẻ những khó khăn và đánh giá cao sự cố gắng của tập thể cán bộ viên chức đã rất nỗ lực, cố gắng trọng mọi mặt hoạt động công tác của nhà trường năm học 2018-2019. Bên cạnh đó nhà trường cũng rất chú trọng công tác thi đua khen thưởng nhằm khích lệ động viên tinh thần của toàn thể CBCCVC.

 

 

Kết thúc Hội nghị đã biểu quyết thống nhất những nhiệm vụ, các giải pháp trọng tâm, các chỉ tiêu phấn đấu và thông qua Nghị quyết nhiệm vụ năm học. Bản Nghị quyết là tâm sức, là niềm tin và hi vọng của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên của nhà trường. Toàn bộ đoàn thể nhà trường đã kí cam kết tạo khí thế phấn đấu cho một năm học mới.