Thứ Bảy, 06-06-2020

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

Thời gian nhẹ nhàng trôi lướt qua mau trên từng cánh phượng hồng, trời đã chuyển dần sang thu. Sau những ngày tháng hè nghỉ ngơi, tiếng trống trường lại vang lên báo hiệu năm học mới bắt đầu. Hôm nay ngày 05/09/2019, hòa chung không khí tưng bừng của cả nước, trường THCS – THPT Xuân Trường tổ chức lễ khai giảng năm học 2019 – 2020.

         Những ánh mắt hiền hòa của thầy giáo, cô giáo đón các em vào năm học mới, bước vào hành trình khám phá tri thức mới. Tham dự buổi lễ là các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh trường THCS – THPT Xuân Trường. Đặc biệt trường rất vinh dự đón tiếp ông Nguyễn Tấn Vũ ủy viên ban thường vụ, trưởng công an thành phố Đà Lạt, cùng các ban nghành địa phương, các bậc phụ huynh về tham dự buổi lễ.

        Buổi lễ gồm hai phần, phần lễ và phần hội. Mở đầu cho phần lễ, trường THCS – THPT rất vui mừng đoán tiếp các em học sinh lớp 6, những mầm non tương lai của đất nước đầy hứa hẹn tốt đẹp. Tiếp đến là các nghi thức, đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước gửi ngành giáo dục, diễn văn khai giảng năm học mới.


         Tiếng trống khai trường đã điểm, một năm học mới bắt đầu. Những năm qua thầy và trò trường THCS – THPT đã gặt hái được nhiều thành tích quan trọng đáng khen ngợi. Đó là nhờ sự hỗ trợ của các cấp, ban nghành địa phương, các bậc phụ huỳnh và các mạnh thường quân đã nhiệt tình giúp đỡ. Nhấn địp đầu năm nhà trường đã tiến hành phát học bổng giúp đỡ các em có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi.

       Không khí náo nức đã hiện diện trên những khuôn mặt rạng ngời của ngày đầu thu tháng chín. Càng làm cho không khí sôi động hơn đó là những tiết mục văn nghệ chào năm học mới.

       Bước trên thêm năm học mới, thầy và trò trường THCS – THPT Xuân Trường hứa quyết tâm thi đau dạy tốt học tốt, hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ năm học 2019 – 2020.