Thứ Bảy, 06-06-2020

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

HÀNH TRÌNH 48H TRẢI NGHIỆM TẠI THÀNH PHỐ HỒ CHÍ MINH

CỦA HỌC SINH KHỐI 12 TRƯỜNG THCS – THPT XUÂN TRƯỜNG

Năm học 2018 – 2019

Từ 22 giờ ngày 15/02/2019 đến 22 giờ ngày 17/02/2019, 104 học sinh khối 12 cùng háo hức tham gia “Hành trình 48H trải nghiệm tại Thành phố Hồ Chí Minh”. Tham gia hành trình này cùng với các em học sinh còn có quý Thầy Cô trong Ban giám hiệu nhà trường, giáo viên đại diện cho các tổ chuyên môn, tổ tư vấn nghề nghiệp và giáo viên chủ nhiệm các lớp 12.

            Trong hành trình này, các em được tham quan, giới thiệu về trường Đại học Tôn Đức Thắng. Một ngôi trường đã để lại trong các em những ấn tượng đặc biệt về tính kỉ luật của sinh viên, về cơ sở vật chất khang trang sạch đẹp, về thư viện với thiết kế độc đáo và được tham quan một hoạt động dạy - học của nhà trường.

tn4

Đặc biệt, các em được nhà trường tư vấn một số nội dung bổ ích về việc chọn nghề, chọn ngành và cung cấp các thông tin tuyển sinh trong năm 2019 sắp tới.

            Điểm đến thứ hai của các em trong cuộc hành trình này là trường đại học HUTECH. Mặc dù thời tiết nắng nóng, nhưng các em rất hào hứng khi được tham quan nhà trường, cùng tham gia chương trình giao lưu văn nghệ đầy thân thiện với các anh chị trong Đội văn nghệ xung kích của trường.

Một hoạt động nhận được sự quan tâm lớn của các em học sinh đó là các em được tư vấn về việc chọn ngành nghề, các thông tin tuyển sinh trong năm 2019 của nhà trường. Đặc biệt hơn, các em được đặt câu hỏi, các thắc mắc của các em được quý Thầy Cô trường Đại học Hutech trả lời tận tình.

           Kết thúc hành trình, chắc chắn rằng mỗi em học sinh đã có được những trải nghiệm thú vị, những thông tin bổ ích cho bản thân mình trong kì thi THPT Quốc gia và xét tuyển Đại học – Cao đẳng sắp tới.