Thứ Năm, 20-06-2019

BUỔI CHÀO CỜ ĐẶC BIỆT BẮT ĐẦU NĂM MỚI- KỶ HỢI 2019

Những ngày nghỉ tết đã kết thúc. Đúng ngày 11/2/2019, buổi sinh hoạt dưới cờ đầu tiên trong năm Kỷ Hợi của trường THCS & THPT Xuân Trường đã diễn ra trong không khí tưng bừng và hào hứng.

Mở đầu buổi Chào cờ, là màn diễn văn nghệ chào Xuân của đội Văn nghệ của trường, và chuyên đề những mốc son lịch sử của tổ Lý – Hoá – Sinh.

Tiết mục : Hát – múa Tết Nguyên Đán lớp 12a2

Tiết mục : nhảy hiện đại về mùa xuân lớp 12a1

Chuyên đề của tổ Lý – Hoá – Sinh

Ban giám hiệu nhà trường đã đích thân phát biểu và chúc mừng năm mới toàn thể giáo viên và học sinh của nhà trường

Buổi chào cờ khép lại trong tiếng vỗ tay vang dội của các em học sinh. Giờ chào cờ ý nghĩa này đã mở đầu một tuần học mới, khí thế mới và thắng lợi mới .