Thứ Ba, 19-11-2019

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

CÔNG AN THÀNH PHỐ VÀ HEAD NGỌC ANH TUYÊN TRUYỀN VỀ ATGT CHO HỌC SINH TOÀN TRƯỜNG

An toàn giao thông luôn là chủ đề được toàn xã hội quan tâm và hướng tới xây dựng văn hóa giao thông tiến bộ nhất để giảm thiểu thiệt hại do tai nạn giao thông gây ra. Hôm nay ngày 03/12/2018 , trường THCS – THPT Xuân Trường đã tổ chức tuyền truyền về  an toàn giao thông cho các em học sinh với chuyên đề “ An toàn giao thông cho nụ cười ngày mai”. Nhà trường rất vinh dự đón tiếp công an giao thông TP. Đà Lạt và công ty cổ phần xe máy Ngọc Anh về tham dự, tuyền truyền cho các em học sinh.

Qua buổi tuyên truyền các em biết được cách tham gia giao thông đúng quy định, cách đội mũ bảo hiểm,tư thế ngồi xe may thế nào để đảm bảo an toàn, hiểu được các biển báo giao thông, hậu quả của tai nạn giao thông gây ra…và nhiều bài học bổ ích khi tham gia giao thông.

Công ty xe máy Ngọc Anh đã trao cho các em những món quà ý nghĩa và tổ chức các trò chơi về ATGT gây hứng thú cho học sinh. Thông qua mỗi trò chơi các em sẽ hiểu hơn về tham gia giao thông an toàn.

Từ đây, xây dựng cho các em khi tham gia giao thông thói quen cư xử có văn hóa, đúng pháp luật, xóa bỏ những thói quen tùy tiện vi phạm qui tắc giao thông,có ý thức trách nhiệm với bản thân và cộng đồng khi tham gia giao thông đường bộ, hình thành ý thức tự giác tuân thủ pháp luật khi tham gia giao thông, tao môi trường giao thông trật tự an toàn, văn minh thân thiện.

Thực hiện nghiêm chỉnh ATGT sẽ góp phần giảm thiểu tai nạn giao thông, giúp cho đất nước ngày càng phát triển, tạo nên một cuộc sống tốt đẹp hơn tràn đầy nụ cười .