Thứ Ba, 19-11-2019

ĐÊM VĂN NGHỆ CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20.11.2018

ĐÊM VĂN NGHỆ "MÙA DÃ QUỲ"

Hòa chung không khí hân hoan, phấn khởi của ngành giáo dục cả nước chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11, trường THCS – THPT Xuân Trường đã tổ chức đêm văn nghệ “ mùa dã quỳ” ngày 17/11/2018.

Tôn sư trọng đạo là truyền thống tốt đẹp của dân tộc, của con con người Việt Nam ta. Đây là dịp để các em gửi lời tri ân đến các thầy cô yêu quý đó chính là lí do của buổi diễn văn nghệ. Các tiết mục văn nghệ do học sinh trường THCS – THPT Xuân Trường diễn  biểu như lời cảm ơn, tri ân đến các thầy cô.

Đến với buổi diễn văn nghệ có sự góp mặt của BGH nhà trường, ban nghành địa phương, thầy cô giáo cùng với các bậc phụ huynh và các em học sinh thân yêu. Thầy và trò đã mang đến  những lời ca tiếng hát,những điệu múa đặc sắc, độc đáo góp phần thành công cho đêm diễn, đọng lại trong lòng mỗi người một kỉ niệm khó quên.