Thứ Năm, 19-09-2019

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

BUỔI TỌA ĐÀM 20/11 TRƯỜNG THCS – THPT XUÂN TRƯỜNG

Hòa chung không khí cả nước chào mừng ngày 20/11, ngày lễ Hiến chương các Nhà Giáo Việt Nam. Hôm nay 20/11/2018 trường THCS- THPT đã tổ chức buổi tọa đàm để chào mừng ngày lễ trọng đại này.

Buổi tọa đàm rất vinh dự đón tiếp thầy Nguyễn Xuân Ngọc nguyên giám đốc Sở Giáo Dục và Đào Tạo tỉnh Lâm Đồng, nguyên hiệu trưởng nhà trường. Vinh dự đón tiếp thầy Tôn Tích Tùng nguyên hiệu trưởng nhà trường,các cán bộ ban ngành tại địa phương, các đơn vị sở tại,cán bộ giáo viên, cựu giáo viên và các bậc phụ huynh. Chương trình diễn ra với hai phần là phần lễ và phần hội. Trường rất vinh dự, vui mừng nhận những lãng hoa chúc mừng, lời chúc từ các ban ngành, các bậc phụ huynh và học sinh.

Sau buổi lễ, trường có tổ chức các hoạt động vui chơi, thể thao để thắt chặt tình cảm gắn bó lâu dài. Các hoạt động đã diễn ra trong không khí sôi nổi, vui vẻ, mang lại nhiều ấn tượng khó phai trong mỗi người. Đây cũng là dịp để mọi người cùng ôn lại những kỉ niệm xưa và gặp gỡ giao lưu.

Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp,xin chân thành cảm ơn sự hiện diện của cá vị khách quý, quý thầy cô giáo, quý phụ huynh đã góp phần thành công vào buổi lễ.