Thứ Tư, 19-09-2018

CÂU LẠC BỘ TOÁN HỌC THÁNG 4/2018

Chủ đề: “TIẾP SỨC MÙA THI”

Để giúp ôn tập kiến thức của học kỳ II cho các em học sinh khối 6, ngày 07/04/2018, tổ Toán tổ chức câu lạc bộ Toán học tháng 4 với chủ đề: “Tiếp sức mùa thi”

Đến dự với câu lạc bộ Toán học tháng 4, tổ Toán rất vinh dự được đón tiếp thầy Đỗ Xuân Hùng – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường.

Với hình thức hái hoa dân chủ kèm với các trò chơi đã giúp các em vừa học vừa chơi rất nhiệt tình.

Tất cả các em học sinh khối 6 đều tham gia trả lời các câu hỏi để cùng ôn tập lại kiến thức.

Tuy chỉ có khoảng 50 phút nhưng các em học sinh đã được ôn nhiều kiến thức bổ ích.

Mong là các em sẽ đạt được thành tích tốt trong đợt thi học kỳ II sắp tới.

Người viết: Mã Nguyễn Bảo Trân