Thứ Ba, 10-12-2019

Chào mừng các bạn đã ghé thăm website của THPT Xuân Trường. | ĐC: Xã Xuân Trường - TP.Đà Lạt | ĐT: 063.3838151

MỘT NGÀY VUI TRON VẸN CỦA CHI BỘ TRƯỜNG

THCS VÀ THPT XUÂN TRƯỜNG

Hòa theo không khí rộn ràng của Tết Trung Thu cùng với những cơn mưa đầu mùa se lạnh, hôm nay ngày 02/10/2017, chi bộ Trường THCS và THPT Xuân Trường đã tổ chức buổi họp chi bộ với không khí ấm áp và có đông đủ các đồng chí trong chi bộ cũng như các đồng chí là cảm tình đảng tham gia. Có thể nói, đây là cuộc họp đông nhất từ trước tới nay. Cuộc họp hôm nay vẫn như bao cuộc họp khác nhưng lại không thiếu vẻ trang nghiêm, long trọng khi đồng chí Bí thư liên tiếp đọc các quyết định kết nạp đảng viên mới cho ba đồng chí:

$11.     Đồng chí Phan Thị Hồng Hiệp – Tổ phó Tổ Anh văn

$12.     Đồng chí Nguyễn Thị Minh Thư – Tổ trưởng Tổ Lý – Tin

$13.     Đồng chí Nguyễn Thị Luyến – Kế toán trường

Vậy là từ nay chi bộ trường lại có thêm 3 đồng chí rất năng nổ, nhiệt tình cùng chung tay góp phần xây dựng chi bộ ngày càng phát triển và vững mạnh hơn. Niềm vui nối tiếp niềm vui khi đồng chí bí thư lại tiếp tục đọc các quyết định trao thẻ đảng cho 4 đồng chí:

$11.     Đồng chí Võ Viết Hải – Tổ trưởng tổ Thể dục – nhạc họa

$12.     Đồng chí Huỳnh Thiên Khôi – Giáo viên Tổ phụ trách công tác của Hội Chữ thập đỏ

$13.     Đồng chí Võ Thị Ngọc Thu – Giáo viên Tổ Hóa sinh kiêm Bí thư Chi đoàn giáo viên

$14.     Đồng chí Trần Thị Thanh Thủy – Tổ trưởng công đoàn Tổ Anh văn

Hi vọng rằng những niềm vui như thế này vẫn tiếp tục được duy trì trong các cuộc họp tiếp theo của chi bộ. Và chi bộ trường THCS và THPT Xuân Trường vẫn luôn luôn là một tập thể thống nhất và tiếp tục được công nhận là chi bộ trong sạch vững mạnh trong những năm tiếp theo./.