Thứ Bảy, 15-08-2020

Tháng 8 2020
CNT2T3T4T5T6T7

Thăm Dò

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của trường! Vui lòng cho biết bạn là:

bogd

sogd

VNPT School

Đài 1080 Lâm Đồng

CẤP ỦY NHIỆM KỲ 2015-2020

ĐÃ HOÀN THÀNH TỐT NHIỆM VỤ ĐƯỢC GIAO

Phó bí thư : Nguyễn Thị Nhỏ

(Nhiệm kỳ 2015-2020)

Thời gian thấm thoát trôi qua mới đó mà cấp ủy nhiệm kỳ 2015-2020 đã sắp kết thúc . Nhìn lại nhiệm kỳ 05 năm cấp ủy của Chi bộ đã hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra. Tính đến tháng 3/2020, chi bộ Trường THCS và THPT Xuân Trường gồm có 26 đảng viên, cấp ủy gồm có 03 đồng chí: Đồng chí Đỗ Xuân Hùng – Bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Thị Nhỏ - Phó bí thư chi bộ; Đồng chí Nguyễn Đình Khải – Chi ủy viên.

Các đồng chí cấp ủy trường THCS & THPT Xuân Trường

nhiệm kỳ 2015-2020

Đa số các đồng chí trong chi bộ nói chung và các đồng chí trong chi ủy nói riêng đây đều là những hạt nhân tiêu biểu, luôn đi tiên phong trong mọi công tác của nhà trường và đã có nhiều đóng góp quan trọng cho chi bộ nói riêng và góp nhiều thành tích nổi bật cho nhà trường nói chung.

TẬP THỂ CHI BỘ THCS & THPT XUÂN TRƯỜNG NĂM 2015

Dưới sự lãnh chỉ đạo của chi ủy, trong nhiều năm qua, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả cao như phong trào đổi mới về phương pháp giáo dục, công tác nghiên cứu khoa học, công tác bồi dưỡng thường xuyên, phong trào thi giáo viên giỏi. Đặc biệt trong phong trào học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh, đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng hàng đầu của nhà trường, có rất nhiều đảng viên thực hiện tốt chuyên đề này hàng năm.

Tập thể chi bộ trường THCS & THPT Xuân Trường năm 2019

Dưới sự lãnh chỉ đạo của chi bộ, mà tiêu biểu là cấp ủy trong công tác quản lý và công tác chuyên môn của nhà trường, liên tục trong nhiều năm qua Trường THCS & THPT Xuân Trường đã thực hiện thắng lợi trên tất cả các mặt, góp phần to lớn vào sự nghiệp phát triển chung của nhà trường.

Cấp ủy chủ trì trong buồi kiểm điểm cuối năm 2019

Chính những cố gắng của cấp ủy nên đã đem lại những thành tích thật đáng tự hào như:

Nhà trường có nhiều học sinh giỏi đạt cấp quốc gia, cấp tỉnh và cấp thành phố. Phong trào nghiên cứu khoa học- kỹ thuật trong học sinh được chú trọng và đạt được nhiều thành tích cao ở cấp tỉnh và cấp quốc gia (đạt 02 giải Nhì cấp tỉnh năm học 2018-2019 và 2019-2020, đạt 01 giải Nhì và 01 giải Tư cấp quốc gia năm học 2018-2019);

Trong 5 năm từ 2015 -2020, nhà trường có 50 học giỏi cấp thành phố, 65 học sinh giỏi cấp tỉnh. Ngoài ra, trong hoạt động thể dục, thể thao trường THCS & THPT Xuân Trường cũng có nhiều học sinh đạt huy chương vàng, bạc và đồng. Học sinh còn đạt giải nhì cấp tỉnh về hội thi Quốc phòng an ninh cấp tỉnh.

Lễ khen thưởng học sinh trường THCS & THPT Xuân Trường

Để thực hiện tốt công tác chuyên môn, đội ngũ cán bộ, giáo viên, đảng viên nhà trường được phân công công việc phù hợp với năng lực, sở trường và luôn nêu cao ý thức gương mẫu trong rèn luyện chuyên môn sư phạm, chấp hành kỷ cương, nề nếp. Hằng năm, số giáo viên là đảng viên đạt danh hiệu chiến sỹ thi đua cơ sở, giáo viên giỏi luôn chiếm tỉ lệ cao, xứng đáng là những tấm gương xuất sắc của chi bộ. Nhà trường có trên 20% giáo viên giỏi các cấp, trong đó có 55 lượt GV đạt GVG cấp trường, 70 lượt GV đạt GVG cấp cơ sở, có 03 GVG cấp tỉnh ; 5 GV đạt GVG cấp TP giáo viên đạt danh hiệu lao động tiên tiến 90%. Trong 5 năm, nhà trường có 1 GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, và 49 GV đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cấp cơ sơ.

Trong những năm gần đây tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THPT luôn vượt mặt bằng chung của tỉnh; tỉ lệ học sinh tốt nghiệp THCS đạt 99%. Tỉ lệ học sinh đạt hạnh kiểm khá tốt trở lên đạt 95% và học lực khá giỏi trên 70%.

Trong năm học 2019 - 2020, tập thể nhà trường và 01 đảng viên vinh dự được Sở giáo dục và đào tạo đề nghị Bộ giáo dục và đào tạo tặng bằng khen cấp bộ giai đoạn 2015-2019.

Tập thể trường THCS & THPT Xuân Trường đạt “Tập thể LĐ xuất sắc” được UBND Tỉnh khen.

Trong 5 năm liền (2015-2019), chi bộ đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao và được công nhận là tổ chức cơ sở Đảng trong sạch vững mạnh.Trong thời gian tới, tập thể Chi bộ Trường THCS & THPT Xuân Trường sẽ tiếp tục củng cố sự đoàn kết thống nhất để giữ vững danh hiệu đã đạt đượcphấn đấu đạt được những danh hiệu cao hơn.

Mỗi thành viên trong chi ủy luôn có ý thức tinh thần trách nhiệm, đoàn kết, thốngnhất cao, không ngừng nghiên cứu, học hỏi để hoàn thành tốt nhiệm vụ được cấp trên giao. Đồng thời, tiếp tục đóng góp công sức của mình xây dựng nhà trường ngày một phát triển và đạt được nhiều thành tích cao hơn nữa, góp phần vào sự nghiệp giáo dục.

Giáo viên trường THCS & THPT Xuân Trường nhận danh hiệu thi đua

Năm 2019

Tháng 4/2020 chi bộ trường THCS&THPT Xuân Trường sẽ đại hội lấn thứ IV nhiệm kỳ 2020-2025 mong rằng Cấp ủy mới sẽ viết tiếp truyền thống tốt đẹp của Chi bộ. Chúc đại hội thành công, chúc cho chi bộ chúng ta thực hiện tốt Chủ đề đại hội“Trung thành với mục tiêu lý tưởng của Đảng; đoàn kết xây dựng nhà trường, đổi mới, sáng tạo, phát triển. cả chi bộ sẽ một lòng thực hiện phương châm: “Đoàn kết – trí tuệ - phát triển

Hỗ Trợ Trực Tuyến