Thứ Năm, 19-09-2019

Tháng 9 2019
CNT2T3T4T5T6T7

Thăm Dò

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của trường! Vui lòng cho biết bạn là:

bogd

sogd

VNPT School

Đài 1080 Lâm Đồng

GIỚI THIỆU VỀ TỔ TOÁN – TIN

Tổ Toán - Tin  trường THCS - THPT Xuân Trường song hành cùng nhà trường từ ngày thành lập đến nay. Trong suốt chặng đường, tổ Toán - Tin luôn khẳng định được vai trò, vị trí của mình trong sự lớn mạnh và phát triển của trường THCS - THPT Xuân Trường.

Tổ Toán – Tin, tiền thân là tổ Toán xác nhập cùng nhóm Tin của tổ Lí – Tin, là tổ ghép hai môn học (Toán – Tin) và hai cấp học (THCS và THPT). Đội ngũ giáo viên hiện đang công tác tại tổ là 15 giáo viên trong đó có 11 giáo viên Toán (4THPT, 7THCS) và 4 giáo viên Tin (2THPT, 2THCS).

Tổ Toán – Tin là một tập thể đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn để hoàn thành tốt mọi công tác được giao. Các thầy giáo, cô giáo của tổ luôn tận tâm, say mê với nghề, không ngừng tự học tự bồi dưỡng, đổi mới phương pháp dạy học, đổi mới kiểm tra đánh giá… nhằm nâng cao chất lượng dạy và học.

Trong nhiều năm không ngừng đoàn kết phấn đấu, học tập và phát huy thế mạnh của từng thành viên, tổ Toán – Tin đã từng bước nâng cao chất lượng đội ngũ giáo viên, nâng cao chất lượng đại trà và chất lượng mũi nhọn của học sinh, đồng thời gặt hái được một số thành tích:

$1·        Về Phía Tổ: Nhiều năm liền được Hiệu trưởng nhà trường khen thưởng là tập thể lao động “Tiên tiến xuất sắc”. Trong năm học 2017 -2018, tổ được công đoàn nhà trường đề nghị Công đoàn ngành giáo dục Lâm Đồng xét công nhận danh hiệu “Tập thể lao động Tiên tiến xuất sắc”.

$1·        Cá Nhân: Năm học 2017 – 2018, 13/15 giáo viên trong tổ đạt danh hiệu “Lao động tiên tiến”, trong đó có 02 Chiến sĩ thi đua cơ sở; có 03 Giáo viên giỏi cấp Tỉnh, 03 giáo viên giỏi cấp cơ sở, 03 giáo viên giỏi cấp trường.

$1·        Trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi: Liên tục trong nhiều năm liền, tổ có học sinh giỏi cấp Tỉnh (đối với môn Toán cấp THPT), học sinh giỏi cấp Thành phố (đối với môn Toán và Tin cấp THCS) và được vào đội tuyển dự thi cấp Tỉnh của thành phố Đà Lạt

Mặc dù thành tích còn khiêm tốn, nhưng những thành quả  đã đạt được nói trên là sự phấn đấu không mệt mỏi của tập thể tổ Toán - Tin chúng tôi. Trong những năm học qua, tuy hoạt động của tổ còn một số điểm hạn chế, nhưng với quyết tâm cao, tổ Toán – Tin sẽ phát huy thế mạnh, khắc phục những điểm yếu, cùng nhau thực hiện nhiệm vụ với tinh thần và nỗ lực cao hơn trong năm học mới này!

Mỗi thầy cô trong tổ Toán – Tin đều làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, luôn cố gắng dạy thật tốt, giữ gìn phẩm chất đạo đức thật tốt để ngôi trường mang tên THCS - THPT Xuân Trường ngày càng phát triển cao và xa hơn nữa, xứng đáng là địa chỉ tin cậy của học sinh và các bậc phụ huynh. Đó là phần thưởng cao quý nhất đối với mỗi người thầy giáo, cô giáo chúng ta!

DANH SÁCH GIÁO VIÊN TỔ TOÁN – TIN

Môn dạy