Thứ Bảy, 06-06-2020

Tháng 6 2020
CNT2T3T4T5T6T7

Thăm Dò

Cảm ơn bạn đã truy cập vào website của trường! Vui lòng cho biết bạn là:

bogd

sogd

VNPT School

Đài 1080 Lâm Đồng

CÔNG TRÌNH CHÀO MỪNG

ĐẠI HỘI CHI BỘ LẦN THỨ 4 CHI BỘ TRƯỜNG THCS&THPT XUÂN TRƯỜNG NHIỆM KÌ 2020 – 2025

Trường THCS&THPT Xuân Trường đã trải qua 35 năm phát triển với những thành tích đáng tự hào góp phần cho sự thành công của giáo dục nói riêng và mục tiêu phát triển địa phương nói chung. Trong sự thành công đó Chi bộ nhà trường luôn đóng vai trò quan trọng nhất là trong công tác lãnh chỉ đạo về tư tưởng chính trị, về công tác phong trào và các hoạt động chuyên môn. Hướng tới đại hội Đảng các cấp cũng như đại hội Chi bộ lần thứ tư nhiệm kì 2020-2025, chi bộ nhà trường đã có nhiều hoạt động thiết thực trong đó có các công trình chào mừng đại hội Chi bộ.

Trải qua ba kì đại hội chi bộ nhà trường đã có rất nhiều đảng viên giàu kinh nghiệm, nhiệt tình trong công tác và luôn đi đầu trong các phong trào nhất là phong trào thi đua dạy tốt, học tốt hay phong trào tự học và sáng tạo. Chính sự gương mẫu, đi đầu của các đảng viên đã tạo nên một phong trào thi đua sôi nổi trong cả nhà trường. Hướng tới đại hội Chi bộ nhiệm kì 2020-2025 đồng chí Trương Thị Thảo Trang, một đảng viên giàu kinh nghiệm đã đăng kí tiết dạy đổi mới sáng tạo làm tiết dạy mẫu để nhân rộng trong đảng viên toàn chi bộ cũng như trong toàn trường, đây cũng là công trình có ý nghĩa quan trọng chào mừng đại hội Chi bộ lần thứ tư nhiệm kì 2020-2025. Thông qua tiết dạy, không chỉ dừng lại ở việc truyền dạy kiến thức mà đồng chí đã áp dụng nhiều phương pháp, kĩ thuật dạy học tích cực nhằm tạo hứng thú và phát huy tính tích cực, chủ động, sáng tạo của học sinh nhất là phát huy tinh thần tự học. Tiết dạy của đồng chí đã đem lại những hiệu quả tích cực, khơi gợi hứng thú ở người học cũng như đem lại những bài học bổ ích cho tập thể sưn phạm nhà trường. Đổi mới phương pháp theo hướng tích cực, sáng tạo và tự học cũng là mục tiêu chiến lược của Chi bộ nhà trường trong nhiệm kì 2020-2025.

Bên cạnh những Đảng viên lớn tuổi, giàu kinh nghiệm Chi bộ cũng có đội ngũ kế cận là những Đảng viên trẻ nhiệt tình, góp phần thúc đẩy cho công tác phong trào chung của nhà trường. Trong các phong trào lớn thì phong trào xanh, sạch, đẹp luôn được Chi bộ nhà trường quan tâm nhằm tạo môi trường sạch đẹp, lành mạnh, an toàn cho học sinh. Hướng tới đại hội chi bộ lần thứ tư nhiệm kì 2020-2025 đồng chí Trẩn Trịnh Minh Sanh một Đảng viên trẻ đồng thời là Bí thư Đoàn trường đã phát động trong đoàn viên, thanh niên đóng góp xây dựng tháp hoa chào mừng. Tháp hoa không chỉ là một hoạt động tập thể mang tính tập thể mà còn thể hiện sự sáng tạo, tinh thần trách nhiệm của các bạn đoàn viên, thanh niên trong việc góp phần xây dựng nhà trường ngày càng đẹp hơn.

Thông qua các công trình chào mừng đại hội Chi bộ trường THCS&THPT Xuân Trường lần thứ tư nhiệm kì 2020-2025, Chi bô nhà trường bên cạnh việc nâng cao hiệu quả của công tác tuyên truyền về đại hội mà còn mong muốn phát động một phong trào thi đua dạy tốt, học tốt nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục đáp ứng yêu cầu “đổi mới căn bản, toàn diện” giáo dục trong thời gian tới.

Hỗ Trợ Trực Tuyến

Hỗ trợ 1